Home / Uncategorized / điểm mặt một vài địa điểm ăn vặt tại Đà Nẵng ngon nổi danh thu hút teen nhất

điểm mặt một vài địa điểm ăn vặt tại Đà Nẵng ngon nổi danh thu hút teen nhất

Ăn cái gì? Ăn ở đâu? Giá cả như thế nào …. là 1001 câu hỏi khó nhất và cũng ngốn nhiều quá trình nhất của giới trẻ mỗi khi đi du lịch Đà NẵngĐừng bối rối, đã có cuốn cẩm nang du lịch của ve may bay gia re Flynow đây rồi. Nếu bạn bấn loạn không biết đi du lịch ở Đà Nẵng thì nên khám phá ẩm thực như thế nào, hãy đọc bài dưới nhé. Gợi ý rất có ích cho chuyến đi của bạn đó!


  • Mỳ Quảng

Mỳ Quảng là món ăn “đinh” trong list ẩm thực Đà Nẵng đấy nha. Bạn cứ khắp các con khố, xóm ngõ đều thấy bán món này từ sáng cho tới chiều tối. Thậm chí đến từng gia đình đều có thể nấu món này rất ngon mà không cần đi ra ngoài hàng.Sợi mỳ Quảng to,  dẹt , dầy hơn sợi phở ở miền Bắc, được tưới trên mình nước dùng ngon ngọt tạo ra một món ăn hết sức đậm đà và mang đặc trưng vùng miền.

Để khám phá món mỳ quảng trứ danh này, bạn có thể ghé những địa chỉ như:

– Mì Quảng ếch 78 Phan Thanh, có cả gà, bò, 25-35k/bát

– Mỳ Quảng 1A Hải Phòng

– Mỳ Quảng VÂN – 409 Hoàng Diệu, bán đến 10h sáng

– MỲ Quảng – 207 Hoàng Diệu, mỳ sứa ngon.

– Mỳ Quảng Huệ – 58 Tống Phước Phổ

– Mỳ Quảng Hồng Vân – 56 Lê Hồng Phong, chỉ bán chiều tối.

Nếu bạn thích Bò kho thì bạn có thể ghé144 đường Huỳnh Thúc Kháng. Quán này chỉ bán buổi sáng thôi nha, kế bên buổi chiều có bánh canh. Còn ăn  Cháo đêm (trứng muối, thịt, ruốc…) thì có thể ghé qua Phan Châu Trinh gần nhà hát Trưng Vương; cháo lươn ở gần chỗ bán ốc hút đường Lê Duẩn.

Chúc mọi người có chuyến đi du lịch Đà Nẵng lý tưởng, thưởng thức được hết ẩm thực Đà Nẵng nha! Nhớ săn ngay vé máy bay đi đà nẵng từ các hãng hàng không vietnam airlinesliên tục cập nhật tại Flynow.vn nhé ngay hôm nay nhé.

About admin

Check Also

Một vài kinh nghiệm đi tham quan Mộc Châu giá rẻ từ A-Z

Cao nguyên Mộc Châu đảm bảo không còn xa lạ với  những người ưng ý …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *