Home / Pháp luật / Bệnh nhân cầm gậy cướp xe SH của thiếu nữ

Bệnh nhân cầm gậy cướp xe SH của thiếu nữ

Ngày 5/8, TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của Nguyễn Anh Tuấn (33 tuổi, ở huyện Thanh Oai) về hành vi cướp tài sản.

Theo bản án sơ thẩm cuối tháng 5 của TAND quận Hà Đông, chiều 29/8/2015 đang trong thời gian điều trị bệnh ung thư phổi, Tuấn với 3 tiền án về tội Cưỡng đoạt, Cướp và Trộm cắp tài sản đã rời bệnh viện, cầm gậy và thuê xe ôm đến Hà Đông để rình cướp tài sản người đi đường.

Đêm cùng ngày, phát hiện cô gái đi xe SH một mình trên đường Lê Trọng Tấn, Tuấn ngồi sau ra hiệu để người lái xe ôm đuổi theo. Khi áp sát, Tuấn dùng gậy vụt vào lưng và ra lệnh “chèn xe” khiến cô gái ngã ra đường.

benh-nhan-cam-gay-cuop-xe-sh-cua-thieu-nu

Tuấn tại phiên toà phúc thẩm.

Nạn nhân chưa kịp đứng dậy đã bị Tuấn dùng gậy vụt liên tiếp vào đầu. Lúc này người chạy xe ôm đã bỏ đi, Tuấn cướp chiếc SH của cô gái. Hôm sau, Tuấn phóng xe về Hải Phòng thăm người yêu và để lại chiếc xe cho cháu người yêu sử dụng.

Đêm 6/9/2015, tên này bị cảnh sát cơ động bắt quả tang tàng trữ ma tuý nên giao cho Công an huyện Quốc Oai xử lý. Từ đây, vụ cướp xe SH bị phát hiện.

Trong phúc thẩm, Tuấn bị y án do HĐXX không thấy có tình tiết để giảm hình phạt.

Việt Dũng

About admin

Check Also

sinh-1485962888_180x108.jpg

Thanh niên 9x lừa tình các cô gái, trộm cắp tài sản

Sinh làm quen với những phụ nữ trẻ qua mạng xã hội, lừa vào nhà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *